Giáng sinh tại chung cư TECCO

Bạn có thấy chăng, Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi trong từng con ngõ nhỏ, từng ngôi nhà xinh xắn và  trong trái tim của mỗi người. Tại mỗi quốc gia, mỗi khu vực trên thế giới lại có những phong tục độc đáo riêng để đón chào ngày lễ. Chúng ta đã chiêm ngưỡng cây thông Noel với ánh đèn rực rỡ muôn màu, Ngày của người lớn, của trẻ thơ với các ước nguyện hồn nhiên, trong trẻo.

 

Không khí Noel đã tràn ngập khắp cả nước, những người thiên chúa giáo đón giáng sinh bằng cả niềm tin và lòng tôn kính đối với sự ra đời của chúa. Với họ đây là một cái tết sum vầy và hạnh phúc với cây thông Noel tượng trưng sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. 

   Giáng sinh của các bé cùng với ông già noel tại Tecco

Hòa chung không khí Noel cùng với cả nước Tecco mang đến cho khách hàng những căn nhà ấm áp tình thương. Tập Đoàn Tecco đã tạo cho khách hàng không khí của một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc ngay trong tòa chung cư. Cảm nhận được niềm vui tiếng cười của trẻ thơ khi nhìn cây thông Noel rực sáng lung linh, tuổi thơ như ùa về với những người lớn, họ đang như được sống lại với những hồn nhiên ngây thơ. Ngày xưa ao ước được ngắm nhìn cây thông và mong được gặp ông già tuyết với mái tóc bạc phơ và bồ đồ đỏ rực đầy may mắn…

Lễ Noel tại Chung cư, Tập đoàn Tecco đã đem đến cho khách hàng những cảm xúc dâng trào,bồi hồi, mong đợi, ước vọng những điều tốt đẹp đến với mình ngày giáng sinh. Tại đây như thấy nhiều hơn tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ, những bữa cơm gia đình ấm áp ngay trong căn hộ mình ngay tại chung cư Tecco. Những hành động thiết thực của Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng một niềm khát vọng sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Nhân dịp Noel đến Tập đoàn Tecco luôn hướng đến giá trị cao đẹp và kính chúc khách hàng mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.. 

 

Phạm Nhàn