TECCO HOME TUNG RA CĂN HỘ “2PN+1” SẢN PHẨM ĐỘC LẠ CHỈ 350 TRIỆU SỞ HỮU CĂN 76M2

Phối cảnh tòa nhà dự án Tecco Home

    Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại khu vực và những người đang sinh sống, làm việc tại TPHCM hiện nay rời bỏ những căn hộ nhỏ không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống, di chuyển về các khu vực ngoại thành lân cận mua với mức giá tương đương nhưng diện tích lớn và công năng sử dụng nhiều hơn. Những người có nhu cầu làm việc tại nhà, những người thường xuyên tổ chức những cuộc họp quy mô nhỏ hoặc với những gia đình có nhiều người sinh sống.

    Tecco Miền Nam đã cho khách hàng thêm sự lựa chọn công năng sử dụng đối với 15 căn hộ 3PN diện tích 76M2 và sẽ chuyển hóa thành căn hộ đa tiện ích “ căn hộ 2PN+1” nếu khách hàng có nhu cầu. 

Công năng sử dụng của căn “2PN+1” gồm: 1 phòng khách + 2 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + Bếp + 2 Logia

 

        Mức giá hiện tại từ 22.5 – 23.5 Triệu/M2 tốt nhất thị trường đối với các dự án mặt tiền đường DT743 và các trục đường chính.

        Hiện tại dự án cũng đang triển khai chương trình “ Đón Xuân Nhâm Dần” với các chính sách được áp dụng chính sách tốt như. 

      1.Chỉ thanh toán 21%, tương đương với 350 triệu đồng (đối với căn 76M2) và sẽ không phải thanh toán gốc lãi cho đến khi nhận nhà đối với khách vay ngân hàng. ( Ân hạn gốc lãi 0% đến khi bàn giao nhà).

      2. Được tặng ngay gói nội thất 100 triệu.

      3. Tặng ngay Gói lãi suất 112 triệu đồng, kể từ sau khi nhận nhà 1 năm. Khách hàng có thể trừ trực tiếp vào HĐMB.

    Dự án với 420 căn hộ, có đầy đủ tiện ích với 2 tầng thương mại. Siêu thị mini, trường mầm non, và các tiện ích thương mại khác. Cạnh Visip 1, Aone mail Bình Dương, Vincom, trường học, các trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, bệnh viện, trường học.

   Tecco Home là 1 dự án đã có đầy đủ pháp lý. Hiện tại Ngân hàng Vietinbank và HD Bank đang đồng hành và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

    Dự án sắp hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà quý 1 năm 2022. 

Phòng làm việc thực tế căn hộ “2PN+1” tại dự án Tecco Home

    Căn hộ “2PN+1” là sự thiết kế thông minh, tối ưu, không gian thoáng đãng, sang trọng, lịch lãmLà điểm nhấn tạo luồng sinh khí cực tốt đối với cuộc sống và công việc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hàng ngày khi về nhà những thành viên trong gia đình muốn có 1 không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh. Các công việc liên quan đến tư duy hay những công việc cần có không gian riêng biệt. Lúc mọi người muốn giải trí như đọc sách báo, nghe nhạc hay tổ chức những cuộc hội họp quy mô nhỏ. Căn hộ 2PN+1 sẽ đáp ứng được điều đó.  

  So sánh với mức giá tại khu vực và TPHCM.

      So với khu vực TPHCM thì căn hộ 76M2 hiện tại mức giá chỉ bằng căn hộ có diện tích 45m2 tại khu vực Thủ Đức, chỉ cách 15 phút xe máy.  

      So sánh với các dự án tọa lạc ngay Mặt tiền đường DT743 và các trục đường xương sống khác như Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13 thì căn hộ “2PN+1” với diện tích 76m2, có mức giá chỉ tương đương với căn hộ có diện tích 55m2 ở các dự án khác trên thị trường 

   Những yếu tố làm tăng giá trị của dự án trong thời gian tới. Là địa phương có tầm nhìn chiến lược về thu hút đầu tư top 1 toàn quốc. Hiện tại, mặt đường DT743 dần hoàn thiện, cầu vượt 2 nút 550 và vòng xoay An Phú chuẩn bị triển khai. Dự án Tecco Home đã đầy đủ pháp lý và cũng đang ngày càng thay da đổi thịt sắp bàn giao nhà. Nhu cầu mua ở thực tại khu vực ngày càng tăng cao.  Tất cả sẽ làm tăng giá trị của dự án trong thời gian ngắn.

Bình Dương Thủ Phủ Công Nghiệp

Với công năng đa tiện ích và diện tích lớn căn hộ “2PN+1” dễ cho thuê, đặc biệt những nhóm người hoặc gia đình có nhiều người thuê vừa sinh sống vừa làm việc và hội họp tại nhà vừa sang trọng vừa lịch lãm.

   Tính bình quân so với số vốn đầu tư ban đầu, ở Thuận An mức giá cho thuê cao hơn các khu vực lân cận ở TPHCM. Chẳng hạn, nếu đầu tư 1 căn hộ tại Thủ Đức là 2 tỷ thì mức giá cho thuê hiện tại là 6-7 triệu, nhưng nếu ở Thuận An ở thời điểm hiện tại giá thuê là 8-12 triệu.

    Về nhu cầu thuê căn hộ; với 1 số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư và công nhân có tay nghề cao nên nhu cầu thuê nhà ở tại Thuận An đang là top 1 khu vực.

 Nhìn chung ở thời điểm hiện tại đối với khu vực căn hộ 2PN+1 vẫn đang là sản phẩm độc, lạ.. có thể nói chỉ nghe thôi chưa đủ, chỉ khi tận mục sở thị thì mới cảm nhận được.

  Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm căn hộ, hiện tại Chủ Đầu Tư đã hoàn thiện căn hộ thực tế tại dự án, khách hàng muốn trải nghiệm hãy liên hệ với Chuyên viên kinh doanh của Công ty để được sắp xếp thời gian và hướng dẫn tham quan.