3 điều đặc biệt khiến Tecco Home trở thành dự án đáng được sở hữu nhất thời điểm hiện tại

Vị trí vàng của Tecco Home An Phú

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, tất cả đều muốn nói rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua nhà, là thước đo tạo nên giá trị của một dự án bất động sản và dự án Tecco Home đã đáp ứng được các yêu cầu đó.

Cách đây vài năm, vị trí chiến lược trong thị trường bất động sản thường được hiểu là vị trí trung tâm của các thành phố lớn, thì những năm gần đây, thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều sự biến chuyển, khi dòng vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM, mạnh mẽ nhất là TP mới Bình Dương

Được đánh giá là dự án nằm ở vùng “tam giác vàng”,  trung tâm kết nối giữa Tp. HCM, Bình  Dương, Đồng Nai và các tỉnh Đông Nam Bộ, dự án Tecco Felice Homes tọa lạc ngay tại Vòng Xoay An Phú và mặt tiền đường DT743. Cách TP.HCM, TP. Thủ Dầu Một và TP.Biên Hòa chỉ từ 8km, Tecco Home nằm ngay vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến TP.HCM và các vùng kinh tế - du lịch trọng điểm.

Vị trí vàng của Tecco Home An Phú

Với vị trí vô cùng thuận lợi này, dự án Tecco Home không chỉ là nơi an cư, mà còn trở thành tài sản vô cùng có giá trị, là một trong những lựa chọn vàng, đang được khách hàng đầu tư đánh giá rất cao. Chưa kể, sống tại Tecco Home, cư dân tại đây còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích dịch vụ đắt giá, chất lượng cao cấp nằm ngay bên cạnh như Bệnh viện quốc tế Becamex, Bệnh viện quốc tế Culumbia Asia, Sân golf Sông Bé, Siêu thị Aeon Mall,...

Không gian sống tối ưu tại Tecco Home

Với tổng quy mô dự án lên đến 4,497.5m2, dự án Tecco Home đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, bao gồm các tiêu chí: an cư, tận hưởng cuộc sống và phát triển bền vững.

Ngoài ra, Tecco Home An Phú còn có 2 tầng thương mại và nhiều tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em,  Gym, Yoga, Phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe, siêu thị, nhà hàng,… các hệ thống an toàn như camera an ninh, PCCC cũng được trang bị vô cùng đầy đủ.

Thiết kế hiện đại sang trọng

Những căn hộ tại Tecco Home được thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại và tối ưu. Không chỉ mang vẻ ngoài sang trọng và hiện đại, tất cả các căn hộ điều được thiết kế phù hợp với phong thủy, mang đến cho gia chủ những giá trị to lớn về vật chất và tinh thần. Với lợi thế mật độ xây dựng chỉ 41,15%, những căn hộ nơi đây đều được thừa hưởng không gian sống xanh an lành hiếm có.