Mua nhà tháng Cô hồn- Cơ hội đầu tư lớn nhất trong năm

Với quy mô thị trường BĐS vô cùng lớn thì quan niệm không nên mua nhà trong tháng 7 âm lịch đang dần nhạt nhòa. Đối với nhiều người, tháng ngâu lại là thời điểm tốt để xuống tiền bởi đây là giai đoạn các chủ đầu tư đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu.

mua nhà tháng ngâu

Tháng 7 Âm lịch được nhiều người quan niệm là tháng “cô hồn”, nhưng các doanh nghiệp địa ốc vẫn đua nhau mở bán, ra mắt dự án mới, nhiều sàn giao dịch vẫn xem đây là dịp tốt để hút khách. Thực tế có thể thấy mặc dù mới bước sang tháng 6 Âm lịch, nhưng các chủ đầu tư đã chuẩn bị tâm thế rất kỹ khi các hoạt động mở bán trên thị trường vẫn diễn ra sôi nổi với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang chuyển dịch theo hướng phát triển bền vững với nhu cầu ở thực tăng mạnh thay vì đầu cơ. Đối với đối tượng khách hàng này, đây là thời điểm mua nhà thuận lợi vì lãi suất vay giảm, giá không tăng và được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi.

Bên cạnh đó, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai.

Thậm chí, nhiều doanh nghiệp có chính sách bán hàng, chỉ áp dụng những gói khuyến mãi khủng cho người thực hiện ký hợp đồng mua bán trong tháng cô hồn, khiến giao dịch xuất hiện ngày càng lớn ở thời điểm ít ai nghĩ doanh nghiệp có thể bán được hàng.

Thực tế cho thấy, những năm trở lại đây tháng Ngâu đã trở thành thời điểm vàng đối với nhiều sàn giao dịch bất động sản bởi nhờ vào những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư mà khách mua nhà cũng tăng lên đột biến. Đơn cử như tại Đất Xanh miền Bắc, trong tháng cô hồn năm 2017 doanh nghiệp đã đạt mức thanh khoản cao hơn 10% so với mức thanh khoản bình quân hàng tháng, tháng cô hồn năm 2018 sàn cũng ghi nhận mức giao dịch khá tốt. Tháng cô hồn 2018 tại dự án Chung Cư Trường Thịnh của Tecco Miền Trung Nghệ An, số lượng lớn căn hộ được bung ra đã cháy hàng vì chính sách ưu đãi. 

mua nhà tháng 7 âm

Chủ đầu tư Tecco Miền Nam dành ưu đãi cực lớn cho khách hàng khi mua căn hộ Chung cư Tecco Bình Dương 

tecco binh duong

Tại thị trường Lào Cai: Tecco Tower Lào Cai là dự án tòa nhà cao nhất thành phố hiện nay với 25 tầng, Ở Tecco Tower bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Lào Cai xinh đẹp từ trên cao. Lần đầu tiên tại thành phố Lào Cai, TECCO tự hào kiến tạo cho cư dân một tiêu chuẩn sống văn minh, đẳng cấp và hiện đại.

tecco lào cai

 Dự Án Chung Cư Tecco Lào Cai - Tại Thành phố Lào cai

Hiện tại: Tâp Đoàn Tecco cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng trong tháng 7 âm lịch này cho các dự án của Tập Đoàn như tại, Tecco Bình Dương, Tecco Lào Cai, Tecco Nghệ An,Tecco Hà Nội, Tecco Thái Nguyên, Tecco Bắc Ninh  và các dự án của Tecco trên toàn quốc. Kể từ đầu tháng 7 đến nay sô lượng khách hàng đã bỏ quan niệm tháng cô hồn, cùng với chính sách ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư, hiện tại nửa tháng đầu đã giao dịch với số lượng lớn căn hộ tại các dự án.

Như vậy cho thấy, tháng " cô hồn" cũng đã dần nhạt nhòa trong quan niệm của người dân việt nam. Các chủ đầu tư cũng không ngần ngại bung hàng trong tháng " Cô hồn" nữa. Thậm chí có những Chủ đầu tư còn mượn tháng Cô hồn để lên chính sách bán hàng cho dự án của mình.